Review RSS

Dean & DeLuca Phuket คาเฟ่เรียบหรูสไตส์โมเดิร์นใจกลางเมืองภูเก็ตมีขายอาหารสัญชาติอเมริกันด้วย มีเมนูมากมายให้เลือกสรรกันต้องบอกเลยว่าเป็นร้านเดียวที่ครบครันจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรือของคาว บรรยากาศรอบด้านธรรมชาติมากมีที่นั่งทั้งภายในและภายนอก เหมาะสำหรับลูกค้าที่ต้องการไปทานอาหารหรือต้องการไปคาเฟ่ถ่ายรูปก็เก๋สุดๆFur-9 Furniture ขอขอบคุณร้าน Dean & DeLuca Phuket ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าของทางเรา✦ Hyatt M ไฮแอท เอ็ม : เก้าอี้โครงอลูมิเนียม เคลือบ Powder Coat เชือกสานมาพร้อมเบาะและหมอน✦ ที่นั่ง SW61xSD58xSH42 cm. ขนาด : W79.5xD72xH68 cm. , สีดำ Black** ฟรีค่าขนส่งเมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น **.สอบถามข้อมูลและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่Website: https://www.fur-9online.com/Facebook: Fur-9 FurnitureLine : @fur9Tel: 02 399 4640 -6 // 084 009 0398** อย่าลืมกดติดดาวเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Fur-9 Furniture **

อ่านเพิ่มเติม

he Chocolate Factory Pattayaเป็นร้านอาหารฟิวชั่นสุดฮิตของพัทยาแถมข้างในร้านยังมีคาเฟ่อีกด้วย มาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มและขนมหวานให้เลือกอย่างหลากหลาย ร้านจะโดดเด่นมากเรื่อง Chocolate ใครไปเป็นต้องสั่งกันเลยทีเดียว ในร้านแบ่งออกเป็นหลายโซน ทั้งโซนนั่งกินข้าว คาเฟ่ ของฝาก นอกจากจะอิ่มอร่อยแล้วแถมยังสามารถช็อปปิ้งผลิตภัณฑ์ต่างๆมาเป็นของฝากได้อีกด้วย บรรยากาศในร้านก็ร่มรื่น ภายในร้านกว้างขวางมีที่นั่งมากมายรองรับลูกค้า มีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆหลายมุมเลยทาง Fur-9 Furniture ขอขอบคุณ ร้าน The Chocolate Factory Pattaya ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าของทางเราสำหรับใครที่อยู่ใกล้หรือมีโอกาสเดินทางผ่านต้องแวะชมแวะชิมกันแล้วร้านจะอยู่ติดกับถนนใหญ่เลยการเดินทางก็สะดวกสุดๆ.✦ Genoa เจนัว : เก้าอี้โครงไม้ Rubber Wood (wood veneer เบาะหุ้มผ้า)✦ ขนาด : W48.5 x D53.5 x H79 cm.(Sh47 cm.)✦ Color : เบาะน้ำตาลอ่อน-โครงไวท์โอ๊ค, เบาะดำ-โครงวอลนัท** ฟรีค่าขนส่งเมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น **.สอบถามข้อมูลและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่Website: https://www.fur-9online.com/Facebook: Fur-9 FurnitureLine : @fur9Tel: 02 399 4640 -6 // 084 009 0398.** อย่าลืมกดติดดาวเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Fur-9 Furniture **

อ่านเพิ่มเติม

ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซต์ รีสอรท์รีสอรท์ที่ตกแต่งสไตส์โมเดิร์นเรียบง่ายแต่สวยหรู บรรยากาศรอบข้างเป็นธรรมชาติ เงียบสงบเหมาะสำหรับพักผ่อนหย่อนใจในวันสบายๆไม่ว่าจะเข้าพักหรือจัดงานประชุมสัมนา รีสอรท์เขาก็มีให้บริการทุกอย่างเรียกได้ว่าสะดวกและครบครันกันเลยทีเดียว.สำหรับใครที่จะไปเที่ยว ทำธุระหรือประชุมสัมมนาแถวสมุทรสงครามณ ทรีธารา ริเวอร์ไซต์ รีสอรท์ ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่พักที่น่าสนใจมากๆเช่นกัน.ทาง Fur-9 Furniture ขอขอบคุณ ณ ทรีธารา ริเวอร์ไซต์ รีสอรท์ ที่ไว้วางใจเลือกใช้สินค้าของทางเรา.สำหรับใครที่ไปมาแล้วชื่นชอบการออกแบบตกแต่งห้องต่างๆก็สามารถเข้ามาเลือกชมเฟอร์นิเจอร์และสินค้าต่างๆอีกมากมายกันได้ที่ https://www.fur-9online.com/.✦ Grassland กราสแลนด์ : เก้าอี้โครงเหล็ก หวายเทียมสาน (PE Robe 8mm.)✦ ขนาด : W48 x D58 x H80 cm.(Sh46 cm.)** ฟรีค่าขนส่งเมื่อมียอดซื้อสินค้าตั้งแต่ 8,000 บาท ขึ้นไป ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลเท่านั้น **.สอบถามข้อมูลและดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Website: https://www.fur-9online.com/ Facebook: Fur-9 Furniture Line : @fur9 Tel: 02 399 4640 -6 // 084 009 0398** อย่าลืมกดติดดาวเพื่อไม่ให้พลาดข้อมูลโปรโมชั่นสุดพิเศษจาก Fur-9 Furniture **

อ่านเพิ่มเติม